Lộc biển phát tài tại Thế giới hải sản

THB-2016

Nhằm mang tới nhiều niềm vui cho thực khách Thế Giới Hải Sản triển khai nhiều ưu đãi lớn đối với tôm hùm bông trên toàn hệ thống Thế Giới Hải Sản miền Bắc. Ưu đãi giảm 500 000đ/kg đối với tôm hùm bông trên toàn hệ thống miền Bắc.

Thời gian áp dụng từ ngày 1/10/2016 đến ngày 31/10/2016. 

Là đại dương xanh giữa lòng phố thị, Hệ thống siêu thị, nhà hàng Thế Giới Hải Sản mang đến khoảng không gian xanh mát, đậm phong cách biển để quý thực khách trải nghiệm. Toàn bộ hệ thống nhà hàng được thiết kế theo chủ đề “đưa đại dương xanh vào nhà” nên khi bước chân vào nhà hàng, bạn sẽ có cảm giác như được du ngoạn trên những bãi biển thực sự. Mùa hè đã gõ cửa, hãy cùng nhau tới Thế Giới Hải Sản để đón lộc vàng may mắn cùng nhiều ưu đãi lớn.

Tôm hùm bông là rồng biển, nếu ai may mắn thưởng thức sẽ được phát tài, mọi sự hanh thông thuận lợi. Vì thế trong những năm trở lại đây, tôm hùm bông được giới doanh nhân săn lùng, coi là lộc biển phát tài và là món ăn không thể thiếu trong mỗi dịp tiếp đãi khách quý hoặc đối tác quan trọng.

NewYear-post-24.2

Tôm hùm bông tự nhiên tại Thế Giới Hải Sản

Thịt tôm hùm bông giàu dinh dưỡng, nhiều protein và ít chất béo bão hòa, lượng calo và cholesterol thấp hơn so với các loại thịt khác. Điều này khiến nó trở thành món ăn không ngừng được thực khách yêu thích và dễ dàng gây nghiện.

Dưới bàn tay tài hoa của những nghệ nhân làm bếp của Thế Giới Hải Sản, tôm hùm bông được chế biến thành những món ăn ngon, hội tụ tinh hoa của các nền ẩm thực lớn: Sashimi tôm hùm bông kiểu Nhật, tôm hùm bông bỏ lò phô mai kiểu Pháp và cháo tôm hùm bông mang đậm phong cách ẩm thực cung đình Huế. Dù được chế biến theo cách nào thì thịt tôm hùm bông vẫn ngon, đậm hương vị biển, ngọt thơm và đánh thức những cảm xúc nồng nhiệt của người thưởng thức.