Tại sao chúng ta nên chọn nhà hàng hải sản sạch, chất lượng

Thế Giới Hải Sản là nhà phân phối cá bơn vàng Hàn Quốc độc quyền tại Việt Nam

Hải sản là một trong những nhóm thực phẩm thiết yếu trong bữa cơm của mỗi gia đình, Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều những cửa hàng cung cấp hải sản. Thế nhưng vì cái lợi nhuận cá nhân mà nhiều nhà hàng, siêu thị đã bán những loại hải sản kém chất lượng, ngâm hóa chất, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Với vị thế là chuỗi siêu thị, nhà hàng hải sản số 1 Hà Nội – Thế Giới Hải Sản luôn là điểm cung cấp hải sản uy tín, chất lượng của rất nhiều người.

Vì sao lại nên ăn hải sản sạch?

Ngày nay, nhu cầu sử dụng và lựa chọn thực phẩm sạch, tươi sống ngày càng được gia tăng nhằm cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể con người. Và hải sản cũng như vậy, việc sử dụng loại thực phẩm này vô cùng tốt với sức khỏe mỗi người.

Hải sản tươi sống chất lượng chất nhiều các chất dinh dưỡng, vitamin. Việc sử dụng hải sản sạch giúp con người giảm nguy cơ mất trí nhớ, tăng cường thị lực, giảm quá trình lão hóa. Thậm chí, ăn hải sản nhiều hơn còn giúp bạn có cái nhìn tốt hơn, tích cực hơn trong cuộc sống.  

Cung King tươi ngon, chất lượng loại 1 tại nhà hàng Thế Giới Hải Sản
Cung King tươi ngon, chất lượng loại 1 tại nhà hàng Thế Giới Hải Sản

Đối với chị em phụ nữ ăn hải sản giúp giữ ẩm cho da. Điều này sẽ tác động đến vẻ sáng đẹp của da hơn việc sử dụng các loại mỹ phẩm. Ngoài ra, nghiên cứu chỉ ra rằng, ăn hải sản có lợi ích tích cực đến người mang thai vì nó giảm nguy cơ sinh non và rất cần thiết cho sự phát triển thần kinh trung ương.

Ngược lại, việc sử dụng hải sản kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Nó sẽ khiến chúng ta có nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm. Với những loại hải sản ngâm hóa chất thì hóa chất đó sẽ gây hại cho cơ thể của người dùng. Và cùng rất nhiều các tác hại khác mà nó mang lại,

Để tìm ra các nhà hàng ăn, siêu thị cung cấp hải sản sạch, tươi ngon mà chúng ta có thể tin tưởng thì cần dựa vào nhiều tiêu chí. Đầu tiên, cơ sở kinh doanh đó phải được cấp đầy đủ giấy phép và phải có giấy chứng nhận hải sản sạch. Hải sản cần được nuôi trong các bể lớn của nhà hàng được vệ sinh, đảm bảo an toàn. Thực khách có thể lựa chọn và trực tiếp bắt loại hải sản mình ưa thích, Điều này tạo sự an tâm cho khách hàng. Cuối cùng, đầu bếp phải là người am hiểu, có kinh nghiệm về việc chế biến hải sản để hải sản có thể giữ được chất lượng tốt nhất.

Thưởng thức hải sản tươi ngon, chất lượng loại 1 tại nhà hàng Thế Giới Hải Sản.

Trong kinh doanh hải sản, nguồn cung hải sản như thế nào, chất lượng ra sao quyết định rất lớn tới sự thành công của doanh nghiệp. Để có được những hải sản khỏe nhất, đang bơi, chất lượng loại 1, Thế Giới Hải Sản đã cử những chuyên gia hải sản có chuyên môn cao, xuống tận các ngư trường để kiểm tra, đánh giá chất lượng rồi sau đó mới quyết định ký hợp đồng. Hải sản  trực tiếp thu mua của ngư dân tại các ngư trường lớn nhỏ từ ba miền Bắc – Trung Nam đảm bảo tuyệt đối tươi ngon và chuẩn về chất lượng. 

Mô hình bể nuôi hải sản tại nhà hàng Thế Giới Hải Sản
Mô hình bể nuôi hải sản tại nhà hàng Thế Giới Hải Sản

Ngoài ra, Thế Giới Hải Sản còn ký kết hợp tác và trực tiếp nhập hải sản chất lượng cao từ nhiều nước  trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Canada… Nhà hàng Thế Giới Hải Sản mong muốn mang các sản vật từ đại dương như Cua Cua King , tôm hùm Alaska , bào ngư Hàn Quốc … được với thực khách. Đặc biệt, nhà hàng hiện đang là nhà phân phối độc quyền cá bơn Hàn Quốc duy nhất ở Việt Nam. Với những ai có nhu cầu thưởng thức cá bơn vàng đều phải đến Thế Giới Hải Sản.

Thế Giới Hải Sản là nhà phân phối cá bơn vàng Hàn Quốc độc quyền tại Việt Nam
Thế Giới Hải Sản là nhà phân phối cá bơn vàng Hàn Quốc độc quyền tại Việt Nam

Nhà hàng hải sản số 1 Hà Nội luôn lấy tâm làm gốc, cam kết chỉ bán hải sản chất lượng loại 1, những con còn khỏe, đang bơi, nói không với các mặt hàng kém chất lượng, ngâm hóa chất. Nếu làm trái với cam kết, nhà hàng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường 10000 lần sản phẩm khách hàng vừa mua. Thế Giới hải sản chỉ bán hải sản có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo quy trình đánh bắt nghiêm ngặt. Sau đó, chúng sẽ được thả vào các bể mô phòng biển và được chăm sóc bởi các chuyên gia có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.

Toàn bộ hải sản tại Thế Giới Hải Sản đã được chứng nhận an toàn thực phẩm. Trước khi đưa vào chế biến và bày lên bàn ăn của thực khách, hải sản sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng  về chất lượng cũng như độ an toàn, sau đó thăng hoa dưới đôi bàn tay của những đầu bếp để dâng lên thực khách những món ăn không chỉ ngon mà còn đẹp mắt.

Kính mời thực khách đặt bàn thưởng thức:

Thế Giới Hải Sản – CON GÌ ĐANG BƠI CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ

Add 1: 18 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy – 090 461 0626

Add 2: 75A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm – 090 604 2626

Add 3: Tháp C Golden Palace, 99 Mễ Trì – 090 448 2626

Add 5: 60 Vũ Trọng Khánh (Mỗ Lao), Hà Đông – 093 196 26 26

Add 6: 36 Điện Biên Phủ, Ba Đình – 093 189 26 26

Fb: Thế Giới Hải Sản