Nhà hàng hải sản tươi sống ngon tại Hà Nội

Nhà hàng Thế Giới Hải Sản luôn nhận được sự ủng hộ của thực khách

Hải sản là nhóm thực phẩm yêu thích của rất nhiều người vì hương vị hấp dẫn cùng với hàm lượng dinh dưỡng cao. Nhưng để có thể chọn những loại hải sản chất lượng, uy tín thì không phải ở đâu cũng bán. Nhà hàng hải sản số 1 Hà Nội – Thế giới hải sản chính là địa điểm tin cậy của rất nhiều người mỗi khi muốn thưởng thức hải sản tươi ngon.

Nhà hàng hải sản tươi sống cần có những gì?

Hải sản muốn được khỏe, luôn tươi ngon thì chúng cần có một môi trường sống tốt sau khi đánh bắt từ biển. Nhà hàng luôn cần phải có sẵn một bể lớn để có thể nuôi chúng, cùng với đó, nhân viên nhà hàng luôn phải vệ sinh bể, tránh các loại vi khuẩn vào bể sẽ làm hải sản bị kém chất lượng. Đến với nhà hàng hải sản tươi sống, thực khách sẽ được tự tay lựa chọn hải sản đang bơi trong bể và thưởng thức ngay tại quán. Từ đó, sẽ giúp thực khách an tâm hơn về vấn đề chất lượng.

Tôm hùm Alaska tươi ngon tại nhà hàng Thế Giới Hải Sản
Tôm hùm Alaska tươi ngon tại nhà hàng Thế Giới Hải Sản

Món ăn ngon chính là điểm để thu hút thực khách đến với nhà hàng. Hải sản không chỉ cần tươi, chất lượng mà còn cần được chế biến ngon miệng, đa dạng thành nhiều món ăn. Những đầu bếp cũng cần phải là những người am hiểu về hải sản để có thể chế biến một cách tốt nhất, tránh làm mất đi độ tươi ngon của hải sản.

Bên cạnh đó là không gian, một nhà hàng hải sản tươi sống luôn cần không gian quán rộng lớn, thoáng mát. Thực khách khi đến hàng ăn luôn cần sự riêng tư và thoải mái.

Thế Giới Hải Sản là hệ thống nhà hàng hải sản có quy mô lớn nhất tại Hà Nội với quy trình bảo quản sạch sẽ.

Thế Giới Hải Sản chính là nhà hàng hải sản số 1 Hà Nội trong những năm qua. Đơn giản vì nguồn hải sản sạch, chất lượng, đa dạng cùng chính sách bán hàng hợp lý nhất.

Thế Giới Hải Sản có nguồn cung cấp hải sản tự nhiên, an toàn từ cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Nhà hàng trực tiếp thu mua của ngư dân tại các vùng biển lớn nhỏ trong nước như Quảng Ninh, Nha Trang, Khánh Hoà, Phú Quốc,…Ngoài ra, nhà hàng còn ký kết và trực tiếp nhập hải sản từ các ngư trường lớn trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada,…Đặc biệt, Thế Giới Hải Sản hiện là nhà phân phối độc quyền cá bơn vàng tại Việt Nam. 

Hiện nay, có không ít đơn vị cung cấp sẵn sàng bán rẻ lương tâm mình, vì lợi nhuận cá nhân mà bán các mặt hàng kém chất lượng, cho hải sản ngậm hóa chất để giữ độ tươi và cho hải sản sống lâu hơn. Tuy nhiên,với vị thế là chuỗi nhà hàng hải sản số 1 Hà Nội và sứ mệnh Tôn vinh nền ẩm thực Việt, Thế Giới Hải Sản xác định rõ: thực phẩm là nguồn dưỡng chất cung cấp dinh dưỡng, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, sự phát triển của con người. Vì thế, chúng tôi lấy TÂM làm gốc, và cùng lời cam kết “Con gì đang bơi, chúng tôi đều có”, tức là nhà hàng chỉ bán những loại hải sản đang bơi, loại 1, nói không với thực phẩm chết, thực phẩm kém chất lượng, ngâm hoá chất độc hại.

Bào ngư Hàn Quốc tại nhà hàng Thế Giới Hải Sản
Bào ngư Hàn Quốc tại nhà hàng Thế Giới Hải Sản

Chính bởi phương châm kinh doanh nghiêm túc đó, chúng tôi dần xây dựng được sự uy tín, niềm tin vững chắc trong lòng thực khách, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển và thành công bền vững của chuỗi nhà hàng.. Thế Giới Hải Sản chỉ cung cấp hải sản có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đang bơi, khoẻ mạnh. Nếu phát hiện hàng đều, hàng kém chất lượng, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và đến bù gấp 1000 lần cho thực khách. 

Nhà hàng Thế Giới Hải Sản luôn nhận được sự ủng hộ của thực khách
Nhà hàng Thế Giới Hải Sản luôn nhận được sự ủng hộ của thực khách

Trước khi được đưa vào chế biến và bày lên bàn ăn của thực khách, các loại hải sản đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, cũng như độ an toàn. Sau đó, chúng sẽ được chế biến tinh vi, cầu kỳ dưới đôi bàn tay của những đầu bếp đã có kinh nghiệm lâu lắm trong nghề. 

Kính mời thực khách đặt bàn thưởng thức:

Thế Giới Hải Sản – CON GÌ ĐANG BƠI CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ

Add 1: 18 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy – 090 461 0626

Add 2: 75A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm – 090 604 2626

Add 3: Tháp C Golden Palace, 99 Mễ Trì – 090 448 2626

Add 5: 60 Vũ Trọng Khánh (Mỗ Lao), Hà Đông – 093 196 26 26

Add 6: 36 Điện Biên Phủ, Ba Đình – 093 189 26 26

Fb: Thế Giới Hải Sản 

Thế Giới Hải Sản | Facebook