Lợi ích của hải sản đối với sức khỏe

Bào ngư hấp dẫn tại Thế giới hải sản

Hải sản không chỉ là món ăn hấp dẫn, mà còn là món quà bổ dưỡng cho thực khách, giúp thực khách nhận được nhiều dinh dưỡng và tăng cường sức khỏe.

Đẩy lùi bệnh tim

Hải sản có chứa Axit béo omega 3 (đặc biệt là trong các loài cá), từ đó có thể bảo vệ trái tim của người thưởng thức, hạn chế nồng độ chất béo để ngăn ngừa các bệnh tim mạch.

Nguồn dinh dưỡng cần thiết cho thai phụ

Các nhà dinh dưỡng khuyên bổ sung axit béo omega 3 trong giai đoạn thai kỳ, và khuyến cáo các bà mẹ đang trong thời gian mang bầu nên bổ sung thêm hải sản, nhất là trong ba tháng cuối. Axit béo lành mạnh sẽ cải thiện trí thông minh của trẻ nhỏ, giúp trẻ chào đời mạnh khỏe hơn.

Bào ngư hấp dẫn tại Thế giới hải sản
Bào ngư là hải sản chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết đối với một thai phụ

Vitamin cho thị lực

Hải sản chứa nhiều chất dinh dưỡng, trong đó có hàm lượng vitamin và khoáng chất giúp cải thiện thị lực rất hiệu quả.

Tăng cường cơ bắp

Một trong những chất quan trọng nhất cho việc tập luyện là protein. Các món ăn từ hải sản sẽ cung cấp protein để tăng cường và phục hồi cơ bắp cho người luyện tập.

Phát triển trí não

Hải sản là một kho báu dinh dưỡng cho não bộ. Các nghiên cứu chỉ ra rằng phụ nữ mang thai ăn nhiều hải sản có thể giúp em bé phát triển trí não với chỉ số thông minh cao hơn, cải thiện sức khỏe tinh thần. Bên cạnh đó, đối với người cao tuổi, hải sản có lợi ích giúp giảm nguy cơ sa sút trí tuệ, bệnh Alzheimer hay trầm cảm…

1_1

Tôm hùm bông là loài hải sản chứa nhiều chất khoáng giúp cho trẻ nhỏ phát triển trí não

Tăng cường miễn dịch

Trên hết, hải sản có nhiều vitamin, khoáng chất để bổ sung cho hàng rào miễn dịch của cơ thể những lá chắn thép vượt trội, chống lại sự tấn công của các virus gây bệnh.Kính mời thực khách liên hệ cơ sở gần nhất để được phục vụ tốt nhất!

—————————-

Thế Giới Hải Sản – CON GÌ ĐANG BƠI CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ

Add 1: 18 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy – 090 461 0626

Add 3: Tháp C Golden Palace, 99 Mễ Trì – 090 448 2626

FB: Thế giới hải sản