Cá khủng nặng 134kg đã có mặt tại Thế Giới Hải Sản Hà Nội

IMG_2125

Như đã đưa tin, chú cá tra dầu nặng tới 134kg, dài 2m và có chiều rộng lên tới 60cm đã được chuyển ra Hà Nội từ chi nhánh Sài Gòn của hệ thống nhà hàng siêu thị Thế Giới Hải Sản và có mặt tại cơ sở 3 số 99 Mễ Trì vào 17h30 tối qua, ngày 9/10. Ngay sau đó, cá được sơ chế và xẻ thịt để chuyển đi các cơ sở còn lại để phục vụ khách và để chúc mừng cho sự kiện chiếc Iphone 7 đầu tiên đã tìm ra chủ nhân, nằm trong khuôn khổ chương trình ĂN HẢI SẢN, TRÚNG IPHON E7.

IMG_2149

Cá tra dầu được mệnh danh là loài cá nước ngọt lớn nhất thế giới. Chúng thường sống ở khu vực hạ lưu sông Mekong, sinh trưởng nhờ ăn thực vật, thủy sinh.

Thịt cá tra dầu đặc biệt ngon. Lớp da cá dày và giòn như da lợn rừng. Phần thịt sống màu đỏ hồng đẹp mắt như màu thịt cá ngừ, từng vân cá xen lẫn vân mỡ lại đẹp như thớ thịt cá hồi, nhìn rất kích thích. Cả miếng cá trông mọng thịt, làm thỏa mãn thị giác và cảm giác thèm ăn của bất kỳ ai. Nhúng thịt cá vào nồi nước lẩu chua chua thanh thanh rồi ăn kèm hoa chuối nhúng, đọt năng tươi giòn, chấm nhẹ với mắm Phú Quốc đã thái vài lát ớt tươi, trời, hạnh phúc cũng chỉ đến thế!!!