Ưu đãi Bào ngư Úc tinh hoa đẳng cấp

HS-BaoNgu-web-preview

Đã từ lâu, bào ngư được xem là món ăn cao quý và chứa lượng dinh dưỡng dồi dào, rất tốt cho sức khỏe của con người. Tri ân thực khách trong mùa dịch, Thế giới hải sản dành tặng thực khách ưu đãi bào ngư đặc biệt.

Bào ngư – Tinh hoa của biển

Mất hơn nửa thập kỷ sinh tồn, thêm nhiều công sức được nuôi giữ và vận chuyển, một con bào ngư “đang bơi” đạt chất lượng mới đến được bàn ăn của thực khách. Có lẽ vì thế, dù không còn quý hiếm như thời trong “Bát trân” – 8 món ăn tinh tế, cầu kỳ nhất ẩm thực xưa, thì bào ngư vẫn là hiện thân cho sự sang trọng, đẳng cấp, chỉ dành cho giới nhà giàu.

Bào ngư hấp dẫn tại Thế giới hải sản
Bào ngư hấp dẫn tại Thế giới hải sản

Sinh trưởng và phát triển trong những vùng biển hội tụ đầy đủ các yếu tố trong lành của thiên nhiên cùng nguồn tảo biển dồi dào, Bào ngư Nam Úc và bào ngư Hàn Quốc được coi là những loại “thượng hạng” của thế giới. Sở hữu từng khối thịt dày và ngọt, lại đậm đà giòn sần sật, chúng khiến người ăn không thể ngừng tương tư hương vị của mình dù chỉ một lần thưởng thức.

Không chỉ vậy, đã từ lâu Bào ngư còn được coi là “thần dược” của đại dương với lượng dinh dưỡng cân bằng gần như hoàn hảo: các loại khoáng chất kháng ung thư, lượng cholesterol vừa phải, các vitamin, axit amin dồi dào… Tất cả cung cấp thêm năng lượng, làm vững đề kháng, chắc dáng, khỏe da cho mọi thực khách.

Ưu đãi bào ngư đặc biệt từ Thế giới hải sản

Đồng hành với thực khách và giúp thực khách tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch, Thế giới hải sản tặng thực khách món quà đặc biệt:

– Ưu đãi 1.800.000đ/kg Bào ngư Úc xanh, bào ngư Hàn Quốc.

(Áp dụng đến hết 30/6/2023) 

Sashimi bào ngư giòn ngọt
Sashimi bào ngư giòn ngọt

Kính mời thực khách liên hệ với cơ sở Thế giới hải sản gần nhất để được phục vụ tại nhà hoặc mua mang về tại:

Thế Giới Hải Sản – CON GÌ ĐANG BƠI CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ

Add 1: 18 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy – 090 461 0626

Add 2: 75A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm – 090 604 2626

Add 3: Tháp C Golden Palace, 99 Mễ Trì – 090 448 2626

Add 8: 60 Vũ Trọng Khánh (Mỗ Lao), Hà Đông – 093 196 26 26

FB: Thế giới hải sản