Ăn lẩu chua cay hải sản ở đâu là ngon nhất?

Lẩu chua cay hải sản tại Thế Giới Hải Sản

Lẩu chua cay hải sản là món ăn rất được ưa chuộng tại Hà Nội và được rất nhiều người thưởng thức. Vậy cách chế biến món lẩu này như thế nào? Bài viết này sẽ giới thiệu tới thực khách lời giải và giới thiệu nhà hàng bán lẩu chua cay hải sản uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Thế Giới Hải Sản- nơi có lẩu chua cay hải sản ngon số 1 Hà Nội.

Tại hải sản thế giới, nguyên liệu lẩu chua cay tập hợp những loại hải sản đang bơi tươi ngon, hòa trong nước dùng chua cay của sa tế Thái vừa tới, ngọt thanh của các loại rau – của – quả… cùng với các loại hải sản đặc biệt tươi ngon: mực trắng phau dày mình, tôm giòn dai sựt sựt, ghẹ xanh thịt chắc tươi, cá song tuyệt phẩm, thịt ngọt ,mềm mịn như miếng bơ lướt nhẹ.

Bên cạnh đó, thực đơn lẩu còn khéo léo bổ sung thêm các loại đồ nhúng như cá viên, bò viên, cá phi lê, thịt ba rọi, tàu hũ non…Tất cả chúng sẽ chờ đợi được đắm mình trong nồi nước dùng chua chua, thanh thanh, cay cay của trái chanh tươi, sa tế Thái cùng vị ngọt ngào của Ngao Trắng. Sự kết hợp hoàn hảo tạo nên nồi lẩu chua cay làm say đắm lòng những thực khách

Không những thế, lẩu chua cay cũng là món ăn do các đầu bếp trên kinh nghiệm 20 năm tại nhà hàng Thế giới hải sản sáng tạo nên đã chinh phục được vị giác của đông đảo thực khách trong suốt nhiều năm qua.

Lẩu chua cay hải sản tại Thế Giới Hải Sản
Lẩu chua cay hải sản tại Thế Giới Hải Sản

Như vậy, sự tổng hòa trong hương vị của các nguyên liệu càng làm căng tròn thêm cái vị mặn mòi biển khơi, thật khó có thể làm ai ngờ lại được. Và đặc biệt, hít một hơi căng tràn lồng ngực từ cảm nhận hương thơm ngào ngạt từ những món của biển cả tỏa ra món quà từ Nồi lẩu, ta mới thấy được những gì tinh khiết mà biển cả ban tặng cho con người thật tuyệt vời. 

Những lưu ý khi thưởng thức lẩu chua cay hải sản

Khi thưởng thức hải sản, việc chọn loại tươi sống là điều rất cần thiết để đảm bảo được vị ngon nhất của hải sản và sự an toàn của thực khách khi thưởng thức. Việc đầu tiên, hải sản phải sạch sẽ,  có nguồn gốc rõ ràng, hải sản kém chất lượng sẽ là nguồn gốc gây nên nhiều căn bệnh nguy hiểm. Vậy việc nấu chín hải sản trước khi dùng là điều cần thiết, không nên ăn loại đã chế biến để qua đêm, dù đã cho vào tủ lạnh nhưng những vi khuẩn cũng thể xâm nhập và gây hỏng thức ăn.

Không gian nhà hàng tại Thế Giới Hải Sản
Không gian nhà hàng tại Thế Giới Hải Sản

Ngoài ra, không nên ăn chung với các loại thực phẩm giàu vitamin C đặc biệt là các loại có vỏ giáp xác như tôm, nghêu, ốc, sò… vì có thể sẽ gây ra phản ứng tạo thành chất độc giống như thạch tín và điều đó rất ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. 

Kính mời thực khách đặt bàn thưởng thức:

Thế Giới Hải Sản – CON GÌ ĐANG BƠI CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ

Add 1: 18 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy – 090 461 0626

Add 2: 75A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm – 090 604 2626

Add 3: Tháp C Golden Palace, 99 Mễ Trì – 090 448 2626

Add 5: 60 Vũ Trọng Khánh (Mỗ Lao), Hà Đông – 093 196 26 26

Add 6: 36 Điện Biên Phủ, Ba Đình – 093 189 26 26

Fb: Thế Giới Hải Sản 

Thế Giới Hải Sản | Facebook