Trung thu đoàn viên – sum vầy hạnh phúc

31ABC6B9-7C15-466D-8E5E-3F451FC5383D

Trung thu vui rộn phố phường
Đèn lồng, mặt nạ, sao sa lưng trời
Đường phố rực rỡ cờ, hoa
Trẻ con vui vẻ, nói cười hân hoan

Một mùa Trung Thu nữa đã đến là dịp để những người thân trong gia đình tụ họp, cùng nhau ăn một bữa cơm gia đình ấm cúng; sẻ chia, tâm tình trong nhịp sống vội vã của mỗi ngày. Bởi thế mà không phải ngẫu nhiên Tết Trung Thu lại được mọi người gọi với cái tên là Tết Đoàn viên. Bên cạnh đó, Tết Trung Thu cũng được coi là ngày tết của con trẻ khi được người lớn tặng các loại bánh dẻo, bánh nướng; trên tay cầm lồng đèn sặc sỡ đủ màu, trong thắp nến tỏa ánh sáng lung linh và hát ca vang trời.

Với ý nghĩa đó, vào dịp Tết Trung Thu lựa chọn một nhà hàng dành cho bữa tiệc gia đình chắc chắn là một gợi ý không tồi. Nhà hàng Siêu thị Thế giới hải sản – nơi dành cho các thực khách thưởng thức hương vị thơm ngon từ các món ăn được chế biến từ nguồn hải sản chất lượng đang bơi chính là một địa điểm lý tưởng.

Chẳng những vậy, Thế giới hải sản còn triển khai chương trình TRUNG THU ĐOÀN VIÊN – SUM VẦY HẠNH PHÚC khi dành tặng cho mỗi bé <=12 tuổi bát soup hải sản từ ngày 20/9 – 25/9, thể hiện tấm lòng của Thế giới hải sản đối với các em nhỏ. Hy vọng, thưởng thức bát soup hải sản thơm ngon, bổ dưỡng sẽ mang đến niềm vui cho trẻ thơ trong dịp tết Trung thu này.

#Nhà hàng hải sản, #Nhà hàng hải sản tại Hà Nội