Tôm hùm Alaska sốt Tabasco: “Vơ đét” món mới tại Thế Giới Hải Sản

HN-Alas-web-baiviet

Từ 15/12, hệ thống nhà hàng Thế Giới Hải Sản tại Hà Nội áp dụng chương trình ưu đãi TÔM HÙM ALASKA với 2 quà tặng đồng thời:

  1. Khách hàng được chọn 1 trong 2 ưu đãi sau: Giảm 500.000 đ/kg cho tôm hùm Alaska hoặc Tặng 01 chai rượu vang La Capitana khi gọi món từ Tôm hùm Alaska.
  2. Mua 2 tặng 1 rượu vang trắng La Capitana.

Riêng nhà hàng Thế Giới Hải Sản Sài Gòn tặng 01 vang Apaltagua Reserva Camenerere.

Trong số các món được chế biến từ Tôm hùm Alaska thì TÔM HÙM ALASKA SỐT TABASCO là món mới thu hút rất nhiều thực khách tại Thế Giới Hải Sản.

4 ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ MÓN “TÔM HÙM ALASKA SỐT TABASCO”

  • Tôm hùm Alaska được đánh bắt tại vùng biển Alaska phía tây bắc nước Mỹ và Canada. Thịt tôm giòn, trắng, ngọt đậm, cuộn thịt ở hai chiếc càng to sụ săn chắc tuyệt vời, đặc biệt ở phần đầu có nhiều gạch, rất tinh túy bổ dưỡng. Ngoài ra, tôm hùm còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sự duy trì, phát triển của những tế bào thần kinh, giúp xương chắc khỏe.
  • Tôm hùm Alaska chỉ sống tại những bãi đá ngầm, nước trong xanh, đắm mình trong làn nước lạnh tê tái nên thịt tôm có độ an toàn tuyệt đối. Các ngư dân Mỹ và Canada đánh bắt tôm hùm theo cách thủ công, ngay khi kéo lên bờ, tôm được giữ trong các thùng nước biển và lập tức chuyển đi khắp thế giới để giữ trọn vẹn sự tươi ngon.

IMG_7263-edit-small

  • Sốt ớt Tabasco là thương hiệu sốt ớt lâu đời nhất của công ty Mcllhenny. Qua 147 năm, công thức làm nên sốt ớt Tabasco truyền thống vẫn không thay đổi và nó vẫn là một bí mật được gia đình Mcllhenny gìn giữ qua các thế hệ. Ngày nay sốt ớt Tabasco đã có mặt tại hơn 100 quốc gia, được đóng gói trong 22 ngôn ngữ. Tabasco là loại sốt được người dân Mỹ yêu thích nhất. Đối với các đầu bếp chuyên nghiệp, Tabasco luôn là lựa chọn hàng đầu để chế biến và sáng tạo các món ăn ngon. Với quy trình chế biến rất công phu, phải mất hơn 3 năm mới có thể làm nên hương vị cay nồng khác biệt của sốt ớt Tabasco, không thể nhầm lẫn với bất kỳ loại tương ớt hay sốt ớt nào trên thế giới.

IMG_7287-edit-small

  • Và nay, sự kết hợp giữa Tôm hùm Alaska và sốt Tabasco đỏ đã tạo nên món “Tôm hùm Alaska sốt Tabasco” mang hương vị độc đáo theo phong cách Âu. Đây là 1 sự kết hợp mới mẻ bên cạnh những cách chế biến truyền thống như: Sashimi, hấp vang trắng, rang muối, sốt bơ tỏi, lẩu hay cháo. Từng thớ thịt Tôm hùm thấm sốt đậm đà, ngọt vị tự nhiên của biển hòa quyện với chút cay nồng có 1-0-2 của sốt ớt lừng danh, tạo nên 1 món ăn chinh phục thực khách ngay từ lần “chạm lưỡi” đầu tiên.

—————————-

Lựa chọn nhà hàng*

Ngày *

Thời Gian

Số người *

Họ tên *

Email *

SĐT *