Tháng 10 – Tháng hải sản – tháng của ưu đãi

uudaihaisan-thangvang-web-anhbaiviet

Chào tháng 10, chào những ngày nắng nhẹ, trời trong. Chào những khóm hoa cúc li ti đang dần hé nụ. Chào những buổi gặp gỡ thân tình, những bữa ăn đượm niềm vui, sự sẻ chia, niềm hạnh phúc. Và chào những may mắn, những tài lộc sẽ đến cho những khách hàng thân thương của Thế Giới Hải Sản với thật nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt của tháng hải sản:

1. THÁNG HẢI SẢN – ƯU ĐÃI VÀNG

Nhằm khuyến khích người dân, đặc biệt là các bà mẹ đang mang thai và trẻ em ở độ tuổi phát triển nên thường xuyên ăn hải sản và phải xem hải sản như một khẩu phần ăn quan trọng cần bổ sung hàng tuần để tăng cường sức khỏe và vóc dáng, từ 1/10, Thế Giới Hải Sản có thêm nhiều ưu đãi cho các mặt hàng:

 • Cá song đen: từ 790k/kg => 690k/kg
 • Cua gạch và ghẹ: Từ 890K/kg => 690K/kg
 • Cua thịt: Từ 790K/kg => 590k/kg
 • Tôm sú: 830k/kg =>690k/kg
 • Cá hồi Sapa: 930k/kg =>790k/kg
 • Cá tầm: 620k/kg => 490k/kg
 • Cá mú Nghệ: 950k/kg=> 750k/kg
 • Sam biển: 2150k/cặp => 1850k/cặp
 • Mực trứng: 420k/kg => 390k/kg
 • Mực ống đỏ: 590k/kg => 390k/kg
 • Mực xôi Nghệ An: 590k/kg => 490k/kg
 • Ngao hoa nhỏ: 410k/kg => 290k/kg

Ưu đãi trên được áp dụng đồng thời cùng các CTKM khác.

uudaihaisan-thangvang-web-anhbaiviet


 3. Giới thiệu món mới LẨU THUYỀN CHÀI THẾ GIỚI HẢI SẢN

Nếu ai đã từng biết đến món Lẩu thuyền chài nức tiếng trên khắp các làng chài Việt Nam thì sẽ vô cùng bất ngờ và yêu thích món Lẩu thuyền chài Thế Giới Hải Sản, bởi món ăn đã được vị đầu bếp trên 20 năm kinh nghiệm Phùng Văn Tùng nâng cấp từ những nguyên liệu quý hiếm như cá Song Trân Châu Nha Trang, Hải sâm Đà Nẵng, Sá Sùng Quảng Ninh, Sò điệp Phan Thiết, cùng hoa chuối tiêu hồng Khoái Châu nổi tiếng ở ven bờ sông Hồng.

Và chắc chắn, nếu một lần đến TGHS thưởng thức món Lẩu thuyền chài TGHS thì sẽ bị cuốn hút không chỉ bởi hương vị thơm ngon đặc biệt, bởi cách thưởng thức đúng điệu mà còn bởi câu chuyện văn hóa đằng sau món ăn này, qua câu thơ “gan Song thơm ngọt dâng mời – Giòn ngon bao tử chia người có tâm”.

Cậu chuyện đó là gì? Và món ăn có gì đặc sắc, mà một chuyên gia ẩm thực đã phải thốt lên rằng: “Món ăn đẳng cấp là khi món ăn không chỉ dừng lại ở món ăn, nó là một nét đẹp văn hóa”? Chỉ cần tới TGHS và thưởng thức, bạn sẽ có câu trả lời.

Lẩu thuyền chài TGHS sẽ được phục vụ trên toàn hệ thống TGHS với mức giá ưu đãi, giảm 10% cho mỗi nồi.

Chương trình không được áp dụng đồng thời cùng các ưu đãi khác, (ngoại trừ chương trình THÁNG HẢI SẢN –ƯU ĐÃI VÀNG), và chỉ được áp dụng khi ăn tại nhà hàng.


4. TÔM HÙM BÔNG – ĐÃI QUÝ ÔNG

Tiếp nối từ những thành công có được nhờ sự ghi nhận và ủng hộ của các thực khách, trong tháng 10 này, TGHS trên toàn hệ thống sẽ tiếp tục phục vụ thực khách những món ngon từ tôm hùm bông với giá ưu đãi, giảm 1.000.000đ/kg cho tôm hùm size 1kg-1,6kg. Chương trình áp dụng từ 12/10 đến 30/11.

Đẳng cấp và tinh tế luôn luôn là tôm hùm bông, vua của các loại Tôm.

HÃY ĐẾN THẾ GIỚI HẢI SẢN NGAY HÔM NAY ĐỂ THƯỞNG THỨC NHỮNG MÓN NGON TỪ HẢI SẢN, VỚI GIÁ VÔ CÙNG ƯU ĐÃI!!!