Khai trương Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama – Thành viên thứ 3 trong hệ thống ẩm thực Migroup

IMG_6355

Vào 11h sáng nay (16/11), nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama đã chính thức khai trương tại số 8 Vạn Phúc, Ba Đình (cạnh Đại sứ quán Nhật), mở rộng cửa chào đón các thực khách yêu mến ẩm thực Nhật từ mọi miền đất nước đến với thủ đô.

IMG_6355

IMG_6307

Tiếp nối uy tín của 2 người anh em là: Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản và Nhà hàng đặc sản Dê ré Song Dương, Hatoyama hứa hẹn là một nhà hàng hải sản Nhật đặc sắc với:

MENU CÁ TƯƠI 24H chuyển trực tiếp từ biển Nhật về Việt Nam chỉ trong 1 ngày, đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội.

Mỗi món ăn tại Hatoyama đều là sự kết tinh tình yêu, tâm huyết và tài hoa của Chef Kyo – bếp trưởng có hơn 7300 ngày gắn bó với ẩm thực Nhật và từng phục vụ nguyên Thủ tướng Nhật Hatoyama Yukio.

Với những thực khách mong muốn trải nghiệm hải sản đẳng cấp hàng đầu thế giới sẽ được phục vụ thêm “Menu hải sản đang bơi” từ thương hiệu uy tín Thế Giới Hải Sản.

Đến với Hatoyama là đến với một không gian đậm văn hóa Nhật Bản, hứa hẹn là một trong những nhà hàng Nhật đẹp nhất thủ đô.

IMG_5869

IMG_5871

Tại Hatoyama, thực khách sẽ được trải nghiệm nhiều món ăn tươi ngon, thuần khiết. Là hương vị mát lạnh biển khơi của tuyệt phẩm bụng cá ngừ vây xanh, là sự mềm ngọt như tan ra trong miệng của thịt bò Kobe đẳng cấp hàng đầu thế giới, là tôm ngọt Amaebi ửng hồng tươi tắn như một người đẹp vừa tắm nước lá thơm, hay lạ lùng hơn là Tinh hoàn cá tuyết bổ dưỡng, là “Nem Hato” thân thương từ hải sản theo cách truyền thống Việt và chiên giòn theo phong cách tempura nổi tiếng của Nhật,… Đúng như ông Kunihiro Takizawa – Tổng giám đốc Nippon Nhật Bản chia sẻ: “Được thưởng thức những món ăn tại Hatoyama như được ăn món ngon mẹ nấu vậy”.

Với sứ mệnh là chiếc cầu nhỏ kết nối văn hoá Việt – Nhật, mỗi ngày lễ tại Nhật Bản cũng sẽ là 1 ngày lễ tại Hatoyama để thực khách có thể tìm hiểu sâu hơn về văn hóa và tinh thần đất nước mặt trời mọc ngay giữa lòng Hà Nội.