HS8-LBPT-web-preview_hs8

Tôm hùm bông, giá siêu sốc

Trong thế giới của các loài tôm, tôm hùm bông đứng vị trí số 1 về chất lượng. Các món ăn được chế biến từ tôm hùm luôn mang đến sự hài lòng và cảm giác thích thú cho những người sành ẩm thực.

TGHS-6monmoi-10%-web-preview

Ưu đãi giảm 10% món mới

Mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho quý thực khách, tháng 9 này Thế Giới Hải Sản ra mắt menu 6 món ăn mới cực kỳ hấp dẫn cùng ưu đãi đặc biệt giảm 10%.

HS-OcVoiVoi-1tr-web-preview

Ốc vòi voi siêu to, hàng khủng bùng nổ ưu đãi sốc

Ốc vòi voi là loại ốc có kích thước lớn nhất thế giới và là thượng phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, rất được lòng các tín đồ yêu hải sản hiện nay. Tại Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản luôn sẵn ốc vòi voi để phục vụ nhu cầu thưởng thức của thực khách thủ đô.

HS-King-web-preview

Ưu đãi hot, nhận quà lớn

Với Thế Giới Hải Sản, chẳng cần đi biển thực khách vẫn được thưởng thức đồ tươi và trải nghiệm cảm giác khoan khoái trong không gian ẩm thực mang đậm hơi thở của biển. Mang tới ưu đãi siêu hot, Thế Giới Hải Sản giảm giá sốc với cua Kingcrab.

CaBon (Thang 9) - WebPreview - 1076x630

Ưu đãi lớn từ cá bơn

Cá bơn vàng và cá bơn Oliver được Thế Giới Hải Sản nhập khẩu độc quyền từ Hàn Quốc, có giá trị dinh dưỡng cao. Với cấu tạo đặc biệt thân hình dẹt, luôn bơi nghiêng sang 1 bên không có xương dăm, những thớ thịt săn chắc, vị thơm ngậy ngọt dịu, cá bơn là đặc sản rất “được lòng” các thực khách Việt hiện nay.

TGHS-CuaCanada-web-preview

Ưu đãi lớn từ cua Canada

Dành tặng món quà ý nghĩa tới quý thực khách trong mùa hè, Thế Giới Hải Sản ưu đãi giảm 300.000đ/kg đối với cua Canada trên toàn hệ thống miền Bắc.

Tôm-hùm-Alaska-sốt-Tabasco

Khơi lộc hè, nhẹ hầu bao

Là loài tôm càng đứng số 1 trên thế giới, tôm hùm Alaska trở thành “thượng phẩm đến từ đại dương” được săn lùng và yêu thích hiện nay. Với thân hình lực lưỡng, to khỏe và dũng mãnh, loài hải sản này khiến người thưởng thức phải ngỡ ngàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

HS-Ca-Bon-Vang-web-preview

Ưu đãi hot từ cá bơn

Cá bơn Jeju là loại hải sản nhập khẩu từ đảo Jeju (Hàn Quốc) có giá trị dinh dưỡng cao. Với cấu tạo đặc biệt thân hình dẹt, luôn bơi nghiêng sang 1 bên không có xương dăm, những thớ thịt săn chắc, vị thơm ngậy ngọt dịu và hơi béo béo như bơ, cá bơn jeju là đặc sản rất “được lòng” các thực khách Việt hiện nay.

9660a22079019e5fc710

Siêu ưu đãi, ngại gì chưa thử

Cua Biển Cà Mau có chất lượng ngon nhất cả nước với độ ngọt, độ dai và thơm. Với những điều kiện 3 mặt giáp biển cùng 3 hệ sinh thái mặn, ngọt, lợ làm cho Cua Cà Mau ngày nổi tiếng không nơi nào sánh bằng.

Ca-Bon-Vang-web-2018

Ưu đãi lớn cho Cá bơn

Cá bơn sinh sống trong môi trường biển lạnh từ 8 đến 12 độ, trọng lượng trung bình từ khoảng 1 – 2 kg. Thịt cá có chứa nhiều Omega-3, ngăn ngừa ung thư, giảm viêm, điều hòa huyết áp, ổn định tim mạch nên rất được ưa chuộng bởi các bà nội trợ muốn chăm lo cho sức khỏe gia đình. Chúng được đánh bắt xa bờ khá lâu nhưng bù lại có tập tính sống theo bầy nên mỗi lần đều mang lại sản lượng rất cao. Đây là lý do vì sao loại cá này lại có nguồn cung cấp giàu tiềm năng đến như vậy.

TomHumAlaska-web-2018

Ưu đãi đặc biệt cho Tôm hùm Canada

Từ xa xưa, tôm hùm Canada đã được coi là rồng biển, nếu thưởng thức nó sẽ được may mắn, phát tài. Nhằm mang tới nhiều niềm vui và cũng là món quà dành tặng quý thực khách, Thế Giới Hải Sản dành tặng nhiều ưu đãi lớn đối với tôm hùm Canada.

King-web-2017

Cua viễn đông, đãi quý ông

Mang tới ưu đãi siêu hot, Thế Giới Hải Sản giảm giá sốc với cua Kingcrab: Ưu đãi giảm 500.000đ/kg cua Kingcrab trên toàn hệ thống miền bắc.

Ca-Bon-Vang-web-2017

Ưu đãi hot từ cá bơn

Với khát vọng đem “thượng phẩm từ đại dương” đến gần hơn với người Việt với giá cả và chất lượng tốt nhất, Thế Giới Hải Sản dành tặng ưu đãi lớn: Giảm 500.000đ/kg đối với cá bơn.

TomHumAlaska-web-2017

Siêu ưu đãi từ tôm hùm Alaska

Nhằm mang tới nhiều niềm vui và cũng là món quà dành tặng quý thực khách, Thế Giới Hải Sản dành tặng nhiều ưu đãi lớn đối với tôm hùm Alaska.

CaHoi-web-2017

Ưu đãi bất ngờ từ cá hồi

Thế Giới Hải Sản ưu đãi giảm 200. 000đ.kg cá hồi áp dụng từ ngày 15/4 – 15/5/2017. Cá hồi được coi là một trong những thực phẩm bổ dưỡng nhất hành tinh vì không chỉ chứa a xít béo Omega-3 mà còn chứa đa vitamin và khoáng chất khác.

THB-2016

Lộc biển phát tài tại Thế giới hải sản

Nhằm mang tới nhiều niềm vui cho thực khách Thế Giới Hải Sản triển khai nhiều ưu đãi lớn đối với tôm hùm bông trên toàn hệ thống Thế Giới Hải Sản miền Bắc. Ưu đãi giảm 500 000đ/kg đối với tôm hùm bông trên toàn hệ thống miền Bắc.

Cua-2016

Ưu đãi cua ngon, giá lại non

Cua Biển Cà Mau có chất lượng ngon nhất cả nước với độ ngọt, độ dai và thơm. Với những điều kiện 3 mặt giáp biển cùng 3 hệ sinh thái mặn, ngọt, lợ làm cho Cua Cà Mau ngày nổi tiếng không nơi nào sánh bằng.