OcVoiVoi (thang1) WebPreview

Ốc vòi voi, bào ngư – Dư vị khó quên, ưu đãi sốc

Một tin hot dành cho các fan hải sản là ốc vòi voi siêu to, khổng lồ và bào ngư Hàn Quốc thượng hạng đã có mặt tại Thế Giới Hải Sản với giá siêu sốc – đặt bàn ngay thần tốc. Tại đây luôn có sẵn ốc vòi voi được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài để phục vụ nhu cầu thưởng thức của thực khách thủ đô.

TomHumBong (TET) WebPreview 1500k

Tôm hùm bông rẻ nhất, ngon nhất

Tôm hùm bông Việt Nam quý hiếm, được mệnh danh là vua tôm hùm nhiệt đới. Không chỉ chế biến thành những món ăn ngon thuộc hàng thượng hạng như sashimi, bỏ lò phô mai, tiết canh, tôm hùm bông còn là món quà đắt giá và sang trọng nhất để biếu tặng người thân, gia đình hoặc đối tác…

TomHumCanada (thang 1) WebPreview (1)

Tôm hùm Canada, phê pha ưu đãi

Tết đang đến gần, là thời điểm bận rộn với những bữa tiệc lớn, Thế Giới Hải Sản dành tặng ưu đãi đối với tôm hùm Canada trên toàn hệ thống miền bắc.

CaBon (Thang1) WebPreview

Cá bơn thượng hạng, đãi khách cao sang

Cá bơn có giá trị dinh dưỡng cao, được Thế Giới Hải Sản nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Thịt ngọt dịu, hơi beo béo, thanh mát và đặc biệt không có xương dăm trở thành món ăn không thể bỏ qua của thực khách.

HS-Cua1.5tr-web-preview

Cua vua đang bơi, bắt ngay giá hời

Cua Vua Hoàng đế là loài cua khổng lồ, to nhất trong các loại cua biển, ấn tượng với đôi chân dài, được giới nhà giàu khắp nơi trên thế giới từ Mỹ, Canada, Úc tới Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,…. săn lùng và thưởng thức.

TomHumBong (thang12) - WebPreview (TGHS 1 5 8) 1076x630

Tôm hùm bông thiết đãi quý ông

Tháng 12, tháng cuối cùng của một năm cũ sắp qua, ai ai cũng tất bât, cũng bận rộn với những bữa tiệc, liên hoan, tổng kết, chiêu đãi đối tác…

CaBon(Thang12) WebPreview 1076x630

Cá bơn thượng hạng, đãi khách cao sang

Cá bơn được Thế Giới Hải Sản nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có giá trị dinh dưỡng cao. Thịt cá bơn ngọt dịu, hơi beo béo, thanh mát và đặc biệt không có xương dăm trở thành món ăn không thể bỏ qua mỗi khi đến với Thế Giới Hải Sản.

OVV

Ốc vòi voi ưu đãi sốc, đặt bàn ngay thần tốc

Một tin hot dành cho các fan hải sản là ốc vòi voi siêu to, khổng lồ đã có mặt tại Thế Giới Hải Sản với giá siêu sốc – đặt bàn ngay thần tốc. Tại đây luôn có sẵn ốc vòi voi được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài để phục vụ nhu cầu thưởng thức của thực khách thủ đô.

TomHumBong (thang12) - WebPreview 1076x630

Tôm hùm bông, giá siêu sốc

Tôm hùm bông Việt Nam quý hiếm, được mệnh danh là vua tôm hùm nhiệt đới. Không chỉ chế biến thành những món ăn ngon thuộc hàng thượng hạng như sashimi, bỏ lò phô mai, tiết canh, tôm hùm bông còn là món quà đắt giá và sang trọng nhất để biếu tặng người thân, gia đình hoặc đối tác…

TomHumCanada (thang 12) - WebPreview 1076x630

Tôm hùm Canada, ưu đãi thả ga

Cuối năm là thời điểm bận rộn với những bữa tiệc lớn, Thế Giới Hải Sản dành tặng ưu đãi đối với tôm hùm Canada trên toàn hệ thống miền bắc.

TGHS 1 - WebPreview-1076x630

(Tiếng Việt) Ưu đãi tưng bừng, chào mừng sự trở lại của Thế Giới Hải Sản 18 Trần Kim Xuyến

(Tiếng Việt) Được xây dựng trên diện tích 950 m2, 13 phòng Vip sang trọng Thế Giới Hải Sản 18 Trần Kim Xuyến lung linh, cuốn hút với kiến trúc Hawaii mới lạ, độc đáo, làm say đắm lòng người. Nhân dịp khai trương, Thế Giới Hải Sản 18 Trần Kim Xuyến triển khai chương trình ưu đãi lớn.

OVV

(Tiếng Việt) Ốc vòi voi siêu to, hàng khủng bùng nổ ưu đãi sốc

(Tiếng Việt) Ốc vòi voi là loại ốc có kích thước lớn nhất thế giới và là thượng phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, rất được lòng các tín đồ yêu hải sản hiện nay. Tại Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản luôn sẵn ốc vòi voi để phục vụ nhu cầu thưởng thức của thực khách thủ đô.

CaBon (thang11) WebPreview 1076x630

(Tiếng Việt) Ưu đãi lớn từ cá bơn

(Tiếng Việt) Cá bơn vàng và cá bơn Oliver được Thế Giới Hải Sản nhập khẩu độc quyền từ Hàn Quốc, có giá trị dinh dưỡng cao. Với cấu tạo đặc biệt thân hình dẹt, luôn bơi nghiêng sang 1 bên không có xương dăm, những thớ thịt săn chắc, vị thơm ngậy ngọt dịu, cá bơn là đặc sản rất “được lòng” các thực khách Việt hiện nay.

CuaKing-WebPreview-1076x630

(Tiếng Việt) Ưu đãi hot, nhận quà lớn

(Tiếng Việt) Cua Kingcrab sống chế biến được nhiều món ngon, trong đó hấp chín là cách chế biến đơn giản nhất, giữ được hương vị tinh khiết, đậm đà của đại dương. Cua Kingcrab sau khi hấp chín có màu đỏ cam rất bắt mắt, hấp dẫn thị giác, thính giác và kích thích vị giác. Phần thịt chứa hàm lương caxi lớn rất tốt cho trẻ em, người già. Đặc biệt hàm lượng đạm, một số khoáng chất khác rất tốt cho sức khẻo, tăng cường bổ sung canxi.

TomHumBong (thang11) - WebPreview 1076x630

(Tiếng Việt) Tôm hùm bông, không lo về giá

(Tiếng Việt) Trong thế giới của các loài tôm, tôm hùm bông đứng vị trí số 1 về chất lượng. Các món ăn được chế biến từ tôm hùm luôn mang đến sự hài lòng và cảm giác thích thú cho những người sành ẩm thực.