Thế giới hải sản ưu đãi 500,000đ/kg bề bề thuyền

Bebe-500k-web-baiviet

Bề bề thuyền thuộc nhóm giáp xác với bộ vỏ cứng, sắc nhọn nhưng đằng sau đó chính là lớp thịt mềm ngọt khiến bao người thưởng thức phải vấn vương. Bề bề thuyền tại Thế giới hải sản có kích thước lớn hơn 150gr/con khiến ai cũng phải ngạc nhiên, hơn nữa lại đậm thịt hơn các loại bề bề thông thường. Nhìn bề ngoài, bề bề thuyền có dáng vẻ giống như tôm nhưng lại có nhiều chân hơn.

Để chế biến bề bề thuyền, các đầu bếp của Thế giới hải sản đã sáng tạo ra nhiều món hấp dẫn khác nhau, chẳng hạn như hấp, nướng, rang me…Tuy nhiên, món ăn được nhiều thực khách lựa chọn đó chính là món bề bề rang muối.

Những chú bề bề thuyền to, bóng mẩy vẫn đang bơi, khi bắt ra ngoài nhảy tanh tách được lựa chọn làm nguyên liệu cho món ăn. Khi chế biến dưới đôi bàn tay khéo léo của các đầu bếp, những chú bề bề thuyền vẫn còn nguyên vẹn, không bị vỡ thịt và đặc biệt mang một hương vị đặc trưng rất riêng. Thực khách sẽ không thấy độ mặn của lớn muối rang mà gia vị nêm vừa miệng. Thưởng thức từng miếng bề bề rang muối giòn ngậy, ngọt đậm đà tan ra trong miệng khiến bất cứ thực khách nào cũng phải xuýt xoa.

Hiện nay, Thế giới hải sản đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn khi dành tặng 500,000đ/kg dành cho bề bề có size >=150gr/con giúp các thực khách tha hồ thưởng thức mà không lo về giá.

#nhà hàng hải sản, #nhà hàng hải sản tại Hà Nội