Tôm hùm bông ưu đãi 1.5tr/kg tại Thế Giới Hải Sản 196 Thái Thịnh

CS123-THB-DQO-web-baiviet

Tôm hùm bông Nha Trang đẳng cấp, ưu đãi 1tr/kg (từ 3.950.000đ/kg còn 2.950.000k/kg) cho size <1,2kg trên tất cả hệ thống Nhà hàng THẾ GIỚI HẢI SẢN tại Hà Nội.

Đặc biệt, riêng TGHS 196 Thái Thịnh áp dụng ưu đãi “khủng”, giảm 1.5tr/kg (chỉ còn 2.450.000k/kg), đồng thời giảm 10% các loại rượu khi uống kèm

——————

Vào thập kỉ 30 của thế kỷ trước, tôm hùm bông Nha Trang luôn là thượng phẩm trong thực đơn để tiếp đãi khách quý và khâm sứ các nước của vua Bảo Đại – ông hoàng chịu chơi và có tư tưởng Âu hóa nhất lịch sử phong kiến Việt Nam. Ngày nay, cùng với sự giao thoa văn hóa toàn cầu, tôm hùm bông vẫn là “Vua của các loài hải sản” bởi vị ngon tinh khiết và giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ con người nhờ chứa các khoáng chất tự nhiên của biển như Axit Omega-3, i-ốt, vitamin B,… Tôm hùm bông còn được mệnh danh là “Lộc biển phát tài” bởi ngư dân cho rằng món ăn này mang lại may mắn và tài lộc cho người thưởng thức.

Thế Giới Hải Sản là một trong những đơn vị tiên phong trong tôn vinh văn hóa ẩm thực Việt. Tôm hùm bông Nha Trang được các đầu bếp tại TGHS chế biến tinh tế, đa dạng còn hơn cả ngự phẩm hoàng triều bởi sự sáng tạo đặc sắc khi hội tụ những cách chế biến tinh hoa nhất của 3 nền ẩm thực là Việt Nam, Pháp và Nhật Bản. Với sự sáng tạo này, “Lộc biển phát tài” trở thành thượng phẩm được đại sứ các nước và giới doanh nhân ưa chuộng.

– Tiết canh tôm hùm bông lạ lùng, tinh túy
– Cháo Ngự tôm hùm bông tái hiện nét quyền quý của ẩm thực cung đình Huế
– Tôm hùm bông sashimi kiểu Nhật thuần khiết
– Tôm hùm bông bỏ lò fomai kiểu Pháp đẳng cấp và xa hoa

Điều kiện áp dụng:
 Chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại nhà hàng
 Áp dụng từ 8/7 đến 30/9/2017
 Không áp dụng đồng thời cùng các CTKM khác

th

tomhumnuongTôm hùm bông nướng mọi

tomhumfomaiTôm hùm bông bỏ lò fomai