Seafood 199 – Vì “Thế Giới Hải Sản” yêu bạn

Seafood199-web

Con người cần hai nguồn năng lượng để sống, một nguồn năng lượng tự nhiên thiết yếu như khí trời và một nguồn năng lượng tạo niềm vui, hạnh phúc là ẩm thực. Văn hóa ẩm thực của người Việt Nam không chỉ tinh tường trong cách chế biến mà còn tinh tế trong việc lựa chọn ăn cùng ai và đối nhân xử thế thế nào trong khi ăn. Hệ thống Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản với tâm nguyện cháy bỏng tôn vinh ẩm thực Việt mong muốn những thực khách chung 1 tình yêu với ẩm thực Việt đều có cơ hội trải nghiệm 99 loại hải sản tươi ngon nhất, chất lượng nhất từ khắp các vùng biển của Việt Nam, để thấy yêu hơn nền ẩm thực nước nhà, để thấy được sinh ra là người Việt Nam thật đáng tự hào biết bao.

Trong giai đoạn từ 1/5 – 30/6, Thế Giới Hải Sản đồng hành cùng ngư dân sẽ hỗ trợ ưu đãi 35% giá cho thực khách thông qua chương trình “Seafood 199 – Vì chúng tôi yêu bạn”. Dù bạn ở thủ đô văn hiến, Sài Gòn hoa lệ hay trên khắp các tỉnh thành yêu thương, chỉ cần bạn có chung 1 tình yêu với 99 loại hải sản đang bơi như Thế Giới Hải Sản, bạn sẽ được ưu đãi trải nghiệm ẩm thực ngon miệng, vui vẻ, tự hào chỉ với 199k/người.

menu199

Tới Thế Giới Hải Sản để được đắm mình trong không gian đại dương xanh mát lành giữa lòng thành phố, được tận tay tận mắt lựa chọn các loại hải sản yêu thích và được thưởng thức những món ăn ngon gắn liền với câu chuyện ẩm thực thú vị như: Lẩu thuyền chài, Hàu sữa tình yêu, Tôm hùm bông đãi quý ông, Cháo ngự, Lộc biển phát tài…

Cuộc sống là một chuỗi những trải nghiệm, đi thật xa để mong muốn được trở về, ăn thật ngon để vui để khỏe.

Điều kiện áp dụng:
– Thời gian: Từ 01/5 – 30/6/2017
– TGHS 196 Thái Thịnh: Áp dụng vào tất cả các ngày trong tuần từ Th2-CN
– TGHS 75A Trần Hưng Đạo và TGHS 99 Mễ Trì: áp dụng vào Th7 và CN
– Không áp dụng với TGHS 18 Dương Đình Nghệ
– Không áp dụng với các chương trình ưu đãi khác, không áp dụng với các loại thẻ (member, vip)