Món mới lên bàn, ngập tràn ưu đãi

hausua-nhat-bativiet-web

Hàu sữa sashimi kiểu Nhật là món ăn gắn liền với tên tuổi vị đầu bếp tài hoa Nguyễn Cường của Thế Giới Hải Sản – người từng nấu ăn cho nguyên thủ tướng Nhật Hatoyama Yukio.

Linh hồn của món ăn là Hàu sữa từ đảo ngọc Cô Tô thơ mộng. Điểm tô nên cá tính khác biệt, độc tôn cho “thần dược tình yêu” này là sốt Ponzu Nhật Bản trứ danh. Sốt Ponzu được Chef Cường chế biến theo công thức vô cùng cầu kì, đòi hỏi sự tinh tế, chuẩn xác tuyệt đối trong kết hợp gia vị và thời gian chế biến. Ponzu là sự hội tụ của xì dầu Nhật, nước cốt chanh tươi Nhật, rượu Minrin Nhật và cá bào, chế biến trong 48h đồng hồ để tạo ra dòng nước sốt sánh mịn, đậm đà, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của một trong những nền ẩm thực “khó tính” hàng đầu thế giới.

Rưới sốt Ponzu lên thân hàu trắng mịn, mềm mại, nõn nà, thêm chút wasabi, trứng tôm và rong nho để cảm nhận hương vị đặc biệt, quyện hòa giữa chua, ngọt, đắng, cay, mặn, nồng, ngất ngây khó cưỡng. Mỗi con hàu là một cung bậc cảm xúc, từ nhẹ nhàng, mạnh mẽ, cường tráng đến căng tràn yêu thương.

Điều kiện áp dụng:

– Thời gian: 7/6 – 30/6/2017

– Được áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác

– Áp dụng trên toàn hệ thống nhà hàng TGHS Hà Nội