Kingcrab giá ưu đãi nhất Hà Nội tại Thế Giới Hải Sản 196 Thái Thịnh

THB&CuaKing-UuDaiTrieuDong-web-baiviet

Đến nhà hàng hải sản thưởng thức Tôm hùm bông và Kingcrab đang bơi, giảm 1 triệu đồng/kg, chỉ có tại hệ thống Siêu thị Nhà hàng Thế Giới Hải Sản Hà Nội và Sài Gòn. Riêng TGHS 196 Thái Thịnh, Kingcrab giá bán ưu đãi nhất Hà Nội 2.190.000đ/kg, từ ngày 1/3 – 30/6/2017.

Bạn có biết:

1/ Kingcrab

Kingcrab được tôn là vua của các loại cua bởi hình dáng to lớn, oai hùng. Thịt vua cua có hương vị thơm ngon nhất trong tất cả các loại cua trên toàn thế giới. Những thớ thịt trắng tinh khiết, chắc mẩy, mọng nước, ngọt lành, sẽ mê hoặc bất cứ ai nếu đã một lần thưởng thức.

Tại nhà hàng hải sản của chúng tôi, cua Kingcrb được thả sống trong nước biển tự nhiên nên khi đem chế biến, chất lượng thịt vẫn giữ được độ tươi ngon nhất. Dưới bàn tay tâm huyết của đội ngũ đầu bếp tài hoa, thực khách sẽ được thưởng thức:

  • Càng cua Kingcrab hấp mọng nước, ngọt thơm
  • Thân Kingcrab bỏ lò fomai sánh mịn
  • Lẩu Kingcrab đẳng cấp với những cuộn thịt đỏ hồng tinh tế.

2/ Tôm Hùm Bông

Tại các nhà hàng hải sản, Tôm Hùm Bông luôn nằm trong danh sách những món đẳng cấp hàng đầu. Những người sành ăn, không ai không biết đến câu nói nổi tiếng “Yến Sào Hòn Nội, Vịt lộn Ninh Hòa, Tôm Hùm Bình Ba”. Với đặc thù nước biển sâu và xanh trong, Tôm Hùm Bông tại Bình Ba, Nha Trang có màu xanh đẹp mắt và cho chất lượng thịt tươi ngọt tự nhiên nhất.

Tôm Hùm bỏ lò phô mai tại Thế Giới Hải Sản có hương vị rất đặc trưng, khác biệt so với các nhà hàng hải sản khác. Bí quyết là ở loại rượu vang trắng được trộn lẫn với phô mai theo một tỉ lệ hài hòa, làm tôn thêm vị ngọt tươi của Tôm Hùm và vị đậm đà rất riêng của phô mai.

Thế Giới Hải Sản – Con gì đang bơi chúng tôi đều có.