Thế Giới Hải Sản 244 Pasteur: Ưu đãi hời cho trải nghiệm mới

NHM-TNM-HCM-web-baiviet

 

TIN HOT:
 Chưa bao giờ cơ hội thưởng thức 1 ĐĨA HÀU NGỌC TRAI thơm ngon, giòn sần sật lại dễ dàng đến thế. Trong vòng “1 nốt nhạc” với 2 thao tác đơn giản Check in + Review Nhà hàng Thế Giới Hải Sản 244 Pasteur, bạn đã sở hữu những em Hàu Ngọc Trai trắng nõn nà, ngọc ngà, ngon tuyệt.   
 Tặng 01 voucher cá Ninja nướng muối ớt hoặc Bạch tuộc nhúng mẻ trong lần ăn sau cho nhóm KH có hóa đơn từ 1,5 triệu trở lên

NHM-TNM-HCM-web-baiviet

Voucherquaylai-HCM-web-baiviet

Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản 244 Pasteur cam kết phục vụ thực khách:
 100 % hải sản loại 1 ĐANG BƠI cực khỏe từ 28 vùng biển của Việt Nam
 Thực đơn phong phú với nhiều món ăn LẦN ĐẦU TIÊN xuất hiện tại Tp. HCM, được chế biến từ những đầu bếp hơn 20 năm kinh nghiệm, từng nấu ăn phục vụ Thủ Tướng Nhật, mang lại những trải nghiệm ẩm thực tinh tế, đỉnh cao
 Không gian “Đại dương xanh trong lòng Thành phố” sang trọng với sân vườn ngoài trời thoáng đãng, hòa mình vào thiên nhiên cùng các phòng VIP yên tĩnh và đẳng cấp, đặc biệt là 1 căn hầm lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi mang tên “Nếu em là người tình”.
 Phong cách phục vụ đẳng cấp 4*, tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc 3T3K “Tươi cười – Trung thực – Tận tâm và Không nài ép khách – Không dối lừa khách và Không tranh cãi với khách”.

————————-
Điều kiện áp dụng:
– Áp dụng từ 1/4 – 30/6/2017
– Áp dụng tại nhà hàng TGHS Sài Gòn, 244 Pasteur
– Chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại nhà hàng.
– Được áp dụng đồng thời với các chương trình KM khác

Thế Giới Hải Sản 244 Pasteur – Con gì đang bơi chúng tôi đều có
 Hotline: 093.768.2626
Website: thegioihaisan.vn