Cua viễn đông thiết đãi quý ông

HS-King-web-preview

Dành tặng quý thực khách hương vị đẳng cấp đến từ đại dương, Thế Giới Hải Sản ưu đãi giảm 1 000 000đ/kg đối với cua hoàng đếáp dụng trên toàn hệ thống Thế giới hải sản miền Bắc. 

  • Thời gian đến hết tháng 5/2021.

Có một sự thật mà cả thế giới phải công nhận, cua King Crab (hay còn gọi cua hoàng đế, cua viễn đông) là loài cua khổng lồ, là vua của các loài cua với hương vị rất đặc biệt. Đã từ rất lâu rồi, những chú cua khổng lồ dài cả mét này được giới nhà giàu khắp nơi trên thế giới từ Mỹ, Canada, Úc tới Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,…. sẵn sàng chi trả với mức giá rất cao để thưởng thức.

Ngày nay, cua Hoàng Đế là món ăn không thể thiếu trên bàn tiệc. Tách rút từng thớ thịt trắng tinh, mọng nước của cua vua, thực khách sẽ được cảm nhận hương vị ngon nhất thế giới. Thịt cua Hoàng Đế chứa hàm lượng canxi và đạm cao, lượng I-ốt dồi dào trong khi hàm lượng chất béo và cholesterol rất thấp. Nhiều nghiên cứu còn chỉ ra rằng thịt cua có vị ngọt, mặn, không độc, giúp thanh nhiệt, giảm đau tốt cho những người làm việc trí não ở cường độ cao, người cần bồi bổ sức khỏe.

Chân gỏi King Crab
Chân gỏi King Crab

Để đánh bắt được Cua vua, ngư dân vùng biển Alaska phải đối mặt với những hiểm nguy khôn lường, đến mức nghề đánh bắt Kingcrab được coi là 1 trong những nghề nguy hiểm nhất thế giới. Kingcrab chỉ ra khỏi hang vào những ngày giống bão. Vì vậy ngư dân cũng chỉ có thể ra khơi vào lúc sóng dữ, thậm chí là lốc xoáy dữ dội nhất. Không những thế, mùa săn Cua hoàng đế thường diễn ra vào tháng 10 – thời điểm các vùng biển phía Bắc trở nên cực kỳ lạnh giá và hung dữ, sàn tàu đóng băng và việc kéo những chiếc lồng sắt nặng vài trăm kg cũng khiến công việc này trở nên vô cùng nguy hiểm.

Thêm vào đó, Kingcrab không thể nuôi trồng như một số loại hải sản khác bởi cua lớn quá chậm, cần đến 7-10 năm mới đạt kích cỡ cần thiết. Vì vậy, Cua vua đã hiếm lại càng quý giá hơn.

KingCrab bỏ lò phomai
KingCrab bỏ lò phomai

Tại Thế Giới Hải Sản , Kingcrab được thả sống trong nước biển tự nhiên nên khi đem chế biến, chất lượng thịt vẫn giữ được độ tươi ngon nhất.Vua Cua được các đầu bếp Thế Giới Hải Sản chế biến rất đẳng cấp, giúp thực khách thưởng thức được hết mọi ngóc ngách, ngọn nguồn hương vị và sự đắt giá của loại hải sản này.

  1. Yếm Kingcrab nấu súp
  2. Gạch Kingcrab nấu cháo
  3. Càng Kingcrab hấp mọng nước, ngọt thơm
  4. Thân Kingcrab bỏ lò fomai sánh mịn
  5. Lẩu Kingcrab đẳng cấp với những cuộn thịt trắng ngần tinh tế
  6. Đầu chân làm gỏi hoặc rang muối giòn tan

Thế Giới Hải Sản – CON GÌ ĐANG BƠI CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ

Cơ sở 1: 18 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy – 090 461 0626
Cơ sở 2: 75A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm – 090 604 2626
Cơ sở 3: Tháp C Golden Palace, 99 Mễ Trì – 090 448 2626
Cơ sở 6: 244 Pasteur, P6, Q3, Tp.HCM – 093 768 26 26
Cơ sở 7: 9A Đào Tấn, Ba Đình – 093 189 2626
Cơ sở 8: 60 Vũ Trọng Khánh (Mỗ Lao cũ), Hà Đông – 093 196 26 26
Website: www.thegioihaisan.vn