BÀO NGƯ: Xưa là tuyệt phẩm tiến vua …nay ở sài Gòn giá vừa hai trăm.

TGHS

Bào ngư thuộc loại hải sản quý, là một trong tám món ăn tuyệt phẩm gọi là “bát trân” thường xuất hiện trong các bữa ăn vương giả. Ngày xưa, tuyệt phẩm này thường dùng để tiến vua hoặc chỉ có giới quý tộc mới được thưởng thức.
HOT NHẤT TẠI #THẾ_GIỚI_HẢI_SẢN từ 04/09/2018.
Ưu đãi 34% Bào Ngư giảm chỉ còn 190.000/con.
Điều kiện áp dụng:
– Chỉ áp dụng khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng Thế Giới Hải Sản 244 Pasteur, P.6, Quận 3
– Không áp dụng đồng thời với các CT KM khác.
Thịt Bào ngư cứng giòn, có mùi thơm ngon và rất bổ dưỡng, có tác dụng trong việc tăng khí, hạ nhiệt, bổ thận, chống suy nhược cơ thể. Bên cạnh đó còn có tác dụng bổ mắt, tráng dương, tăng cường sinh lực cho phái mạnh.
Với Bào Ngư, đầu bếp tài hoa sẽ cho ra nhiều món dễ ăn, ngon và đúng vị Thế Giới Hải Sản mà #không_tính_phí_chế_biến.
• Nấu súp/ cháo (món này hợp với mọi độ tuổi từ em bé đến người cao tuổi).
• Sashimi (đỉnh cao của việc thưởng thức hải sản là đây).
• Nướng mỡ hành (món nướng dân dã nhưng ngon không thể cưỡng).
• Sốt Dầu hào (loại sốt quen thuộc của người Hoa).
• Sốt Hồng xíu (loại sốt đặc biệt ngon của người Hoa).

#Nhà hàng hải sản, #Nhà hàng hải sản tại Hà Nội